Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bạn độ giả đã luôn theo dõi và sát cánh cùng kênh thông tin soi kèo nhà cái bóng đá ebinephrem.com. Chúng tôi xin cam kết những thông tin có trong kênh là hoàn toàn từ các chuyên gia và được bảo mật tuyệt đối. Sau đây là một điều khoản liên quan đến chính sách của Website: ebinephrem.com mong anh em tôn trọng vào bảo vệ quyền lợi sử dụng của mọi người.

1. Chúng tôi cam kết bảo mật quyền riêng tư của người truy cập

Chính sách bảo mật này giúp độc giả khi truy cập vào kênh của chúng tôi để tìm hiểu về thông tin soi kèo bóng đá và tiết lộ thông tin cá nhân của bản thân mình. Chúng tôi xin hứa sẽ bảo mật tuyệt đối không cung cấp thông tin ra ngoài bằng bất kỳ lý do gì khi chưa có sự cho phép của cá nhân độc giả.

Các thông tin mà chúng tôi đưa ra đều được lấy từ các chuyên gia được đào tạo nghiên cứu có thâm niên hàng chục năm, chính vì vậy mà chúng tôi hy vọng các anh em không được tiết lộ cho các trang khác dù bất kỳ ký do gì. Vì những thông tin này được dày công nghiên cứu qua các dữ liệu chuẩn xác nhất.

2. Vấn đề an ninh, an toàn khi truy cập kênh

Tất cả những thông tin trên kênh ebinephrem.com đều được tối ưu hóa về nội dung, an toàn không dính virus cho anh em khi truy cập bằng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính.

Giao diện của kênh được thiết kế phù hợp với các dạng truy cập của các dòng điện thoại của các hãng khác nhau như Iphone, Samsung, Oppo… giao diện bắt mắt, dễ dùng.

Trong quá trình sử dụng kênh nếu gặp sự cố gì xin vui lòng liên hệ và nhân viên tư vấn soi kèo hoạt động 24/24 sẵn sàng phục vụ các bạn.