Guashuai nhắc lại rằng anh ấy không có ý định bỏ Messi: Tôi hy vọng anh ấy ở lại Barcelona

Guashuai: Tôi hy vọng anh ấy ở lại Barcelona

Guashuai không muốn để Messi rời đi, Ông ấy muốn anh ấy ở lại để tham gia cho mùa giải sắp tới.

Mới đây, có thông tin cho rằng Manchester City sẽ đưa ra lời đề nghị với Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trước những tin đồn đó, HLV Guardiola của Blue Moon đã lên tiếng công khai, ông một lần nữa nhấn mạnh rằng ông không hề có ý định đào bới Messi và thẳng thừng hy vọng Messi có thể tiếp tục thi đấu ở Barcelona. Tuy nhiên, Gua Shuai cũng chỉ ra rằng anh không biết suy nghĩ thực sự của Messi.

nhà cái sodo66
Guashuai nhắc lại rằng anh ấy không có ý định bỏ Messi: Tôi hy vọng anh ấy ở lại Barcelona

Mùa hè này, Messi đã công khai ép buộc Barcelona, ​​nói rằng anh muốn ra đi. Sau đó, Manchester City và các đội bóng khác đã có tin đồn với anh ấy. Tuy nhiên, Messi cuối cùng đã chọn ở lại đội bóng, nhưng rạn nứt giữa anh và ban lãnh đạo hàng đầu của Barcelona dường như đã không thể sửa chữa. Mùa giải này, tình trạng của Messi không phải là lý tưởng, và những cuộc thảo luận về giá trị còn lại của anh đã được đưa lên bàn nhiều lần.

Như mọi người đã biết, mối quan hệ giữa Guashuai và Messi rất tốt, Guashuai luôn tin tưởng nhà vua người Argentina. Tuần này, Gua Shuai và Manchester City đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm và anh ấy sẽ làm việc tại Blue Moon ít nhất cho đến năm 2023. Các quan chức Manchester City sẽ ký hợp đồng với Messi? Guashuai hôm nay cho biết thái độ của mình: “Anh ấy là một cầu thủ của Barcelona. Nếu bạn hỏi tôi nghĩ gì về vấn đề này, tôi phải nói với bạn rằng tôi hoàn toàn tôn trọng Barcelona và họ đã dành cho tôi rất nhiều.”

“Barca đã làm rất nhiều cho tôi. Vì vậy, tôi có thái độ rõ ràng với Messi và tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại đó. Tôi đã nói chủ đề về Messi cả nghìn lần và tôi hy vọng anh ấy có thể giải nghệ ở Barcelona. “Gua Shuai nhấn mạnh sẽ không bao giờ chủ động bới móc Messi. Guashuai có tình cảm sâu đậm với Barcelona và anh ấy không muốn phá hủy mối quan hệ của mình với Barcelona trong vấn đề này.

Guashuai nhắc lại rằng anh ấy không có ý định bỏ Messi: Tôi hy vọng anh ấy ở lại Barcelona

Tuy nhiên, Gua Shuai không nói gì đến cái chết. Điều gì sẽ xảy ra nếu Messi muốn đến Manchester City? Guashuai cho biết: “Anh ấy còn một năm trong hợp đồng với Barcelona. Tôi không biết Messi (về tương lai) nghĩ gì. Anh ấy hiện là một cầu thủ của Barcelona, ​​và thị trường chuyển nhượng sẽ không mở cho đến tháng 6 năm sau. Chúng tôi có của riêng mình”. Để đạt được mục tiêu, đây là điều tôi phải cân nhắc vào lúc này. Còn những thứ khác, tôi chưa thể nói trước được ”.

Trong năm 2008-2012, Guashuai và Messi đã cùng nhau tạo nên triều đại Barcelona, ​​giúp Quỷ đỏ và The Blues giành 7 chức vô địch quan trọng, bao gồm cả 3 lần đăng quang vào năm 2009 và chức vô địch Champions League năm 2011. Sau khi rời Barcelona, ​​Guashuai đã giành được 11 danh hiệu lớn tại Bayern và Manchester City. Anh ấy rất mong muốn dẫn dắt Manchester City thống trị Champions League, nhưng cho đến nay vẫn chưa thể làm được.

Nói về việc gia hạn hợp đồng, Gua Shuai cho biết: “Tôi muốn ở lại Manchester City mãi mãi. Nếu một ngày nào đó tôi rời khỏi đây, điều đó có nghĩa là tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian”. Theo báo chí nước ngoài, Gua Shuai đã gia hạn hợp đồng. Ông ấy vẫn là huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong bóng đá thế giới với mức lương hàng năm là 23 triệu euro, Mourinho đứng thứ hai với mức lương hàng năm là 17,5 triệu euro.

Xem thêm: Tin tức bóng đá

One Reply to “Guashuai: Tôi hy vọng anh ấy ở lại Barcelona”

Comments are closed.