Manchester United sợ Mason Greenwood có thể từ bỏ sự nghiệp

Manchester United sợ Mason Greenwood có thể từ bỏ sự nghiệp

Manchester United sợ Mason Greenwood có thể từ bỏ sự nghiệp

Manchester United được cho là lo ngại rằng cầu thủ tuổi teen Mason Greenwood có thể không phát huy hết khả năng của mình tại Old Trafford.

Tiền đạo này đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong màu áo United với 19 bàn thắng ghi được trên mọi đấu trường, nhưng Greenwood đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer trong mùa giải này.

Cầu thủ 19 tuổi đang dành thời gian nghỉ thi đấu quốc tế ở nhà vì không được gọi lên đội tuyển cấp cao hoặc đội U21 của Anh, mặc dù Greenwood được hiểu là đang giải quyết một số vấn đề cá nhân.

nhà cái sodo66

Tuy nhiên, tờ The Mirror đưa tin rằng United lo ngại về viễn cảnh sự nghiệp của Greenwood sẽ xuống dốc và tuyệt vọng để cầu thủ trẻ đạt được những đỉnh cao mà họ tin rằng anh ấy có thể đạt được.

Báo cáo tuyên bố rằng Solskjaer và các đồng nghiệp đã phát triển một chiến lược để bắt đầu thay đổi vận may cho Greenwood, với các lãnh đạo của United hy vọng tránh được một tình huống khác kiểu Ravel Morrison .

Greenwood đã ghi hai bàn cho United trong mùa giải này nhưng vẫn chưa thể ghi bàn trong chiến dịch Premier League 2020-21.